Viết thư mời công tác Canada

Các công ty ở Canada phải viết thư mời khi họ muốn mời các đối tác nước ngoài đến thăm công ty của mình.

Xem thêm

Giấy phép nhập cư tạm thời trong trường hợp bạn không đủ yêu cầu nhập cư vào Canada

Nếu bạn không đủ điều kiện nhưng lại có lý do chính đáng để được vào Canada trong một số trường hợp cụ thể, bạn có thể sẽ được cấp giấy phép nhập cư tạm thời vào quốc gia này.

Xem thêm

Bạn không được phép vào Canada khi nào?

Một số điểm cần lưu ý trước khi bạn xin visa đi Canada, trong đó bao gồm việc bạn có nằm trong số các trường hợp không được cấp phép vào Canada hay không.

Xem thêm

Viết thư mời du lịch Canada

Trong lúc bạn nộp đơn xin visa Canada, lãnh sự quán yêu cầu bạn phải đính kèm thư mời du lịch từ người nào đó đang sinh sống ở Canada.

Xem thêm

Người dưới 18 tuổi cần biết gì khi du lịch Canada

Người dưới 18 tuổi khi đi du lịch Canada phải tuân thủ theo các luật được áp dụng như người lớn. Tuy nhiên, người dưới 18 tuổi vào Canada mà không có những giấy tờ phù hợp, hoặc đi cùng với những người không phải là ba mẹ hoặc người bảo hộ...

Xem thêm

Yêu cầu căn bản du lịch Canada

Một số yêu cầu căn bản khi xin du lịch vào Canada.

Xem thêm