Gia hạn visa Mỹ

 

Điều kiện xin gia hạn visa Mỹ: 

  • Visa Mỹ hiện tại của bạn hết hạn không quá 48 tháng kể từ ngày được cấp
  • Bạn không có ý định sử dụng passport/hộ chiếu trong vòng 5-7 ngày ( Vì lãnh sự quán Mỹ sẽ giữ hộ chiếu của bạn trong khoảng thời gian đó để xét duyệt và cấp lại visa cho bạn) 
  • Visa Mỹ của bạn trước đây là loại visa được ra vào nhiều lần và có thời hạn một năm. 

 

Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ: 

  • Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất một trang trống để dán visa. 
  • Hộ chiếu cũ có chứa visa Mỹ trong trường hợp hộ chiếu hiện thời không có visa Mỹ được cấp trước đây.
  • Trang xác nhận đơn xin thị thực DS-160 có mã vạch.
  • Một (1) tấm hình thẻ cỡ hình làm hộ chiếu chụp trên phông nền màu trắng, lộ rõ hai tai và được chụp trong vòng 6 tháng gần đây.
  • Biên lai đóng phí xin cấp thị thực
  • Phong bì EMS có ghi địa chỉ đương đơn đã trả phí trước.

Đối với thị thực du học:

  • Bảng gốc đơn I-20 hoặc DS-2019
  • Bảng điểm của du học sinh

Trong trường hợp visa Mỹ trước đây của bạn bị mất hoặc hư hỏng, bạn nên đặt lịch để được phỏng vấn trực tiếp với nhân viên lãnh sự tại Lãnh sự quán Mỹ. 


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN USAVISA 

35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471 (Ms. Trinh)

Điện thoại: 0909 32 77 18 - 0909 466 880 hoặc 08 6291 4079