Viết thư mời du lịch Canada

Trong lúc bạn nộp đơn xin visa Canada, lãnh sự quán yêu cầu bạn phải đính kèm thư mời du lịch từ người nào đó đang sinh sống ở Canada.

Thư mời du lịch không đảm bảo được việc bạn được cấp visa. Tuy nhiên nó sẽ giúp nhân viên lãnh sự đánh giá hồ sơ của bạn kỹ hơn, xem xét xem bạn có đủ điều kiện được nhập cảnh vào Canada theo luật di trú hay không.

Thông tin về người viết thư mời du lịch

Viết thư mời du lịch không có nghĩa là người viết phải chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý cho người được mời khi họ đến Canada. Người viết thư mời cần phải viết đúng kế hoạch mà bạn muốn hứa hẹn đối với người được mời trong thư.

Bạn phải gởi thư mời (có công chứng nếu được yêu cầu) đến người được mời và người được mời sẽ gởi thư mời du lịch vào trong hồ sơ nộp cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Canada nơi mà họ nộp hồ sơ xin visa du lịch.

Trong thư cần phải có đầy đủ thông tin về người được mời gồm:

  • Họ tên đầy dủ
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ và số điện thoại
  • Mối quan hệ với người mời
  • Mục đích chuyến đi
  • Thời gian dự định lưu lại Canada
  • Nơi lưu lại và việc chi trả chi phí cho chuyến đi như thế nào
  • Khi nào người được mời rời khỏi Canada

Người mời cũng phải cung cấp các thông tin cá nhân như:

  • Họ tên đầy đủ
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chi và số điện thoại ở Canada
  • Nghề nghiệp
  • Tình trạng cư trú ở Canada: quốc tịch hay thường trú nhân
  • Bản sao chứng minh tình trạng cư trú
  • Giấy khai sinh, nếu sinh ra ở Canada
  • Chứng minh thư hoặc thẻ thường trú nhân Canada
  • Thông tin gia đình (vợ/chồng và các người phụ thuộc khác)
  • Tổng số người trong gia đình bao gồm những người được bạn bảo lãnh (trong trường hợp bạn bảo lãnh bố mẹ hoặc ông bà)

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN USAVISA 

35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471 (Ms. Trinh)

Điện thoại: 0909 32 77 18 - 0909 466 880 hoặc 08 6291 4079