Visa Anh Quốc

Thủ tục xin visa Anh Quốc

Anh Quốc là một trong những điểm đến hàng đầu khi nhắc đến du lịch. Hàng năm số lượng người đổ về Anh khá lớn đòi hỏi việc xét duyệt visa sẽ gắt gao hơn. Do vậy việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa Anh là một bước rất quan trọng. VisaSaigon xin cung cấp cho quý vị một số thông tin về giấy tờ cần thiết để xin visa Anh như sau.

Visa du lịch/thăm thân

1. Các giấy tờ tùy thân: hộ khẩu, hộ chiếu (phải còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 1 trang trống để dán visa), khai sinh, chứng nhận kết hôn, chứng nhận ly hôn hoặc chứng tử của vợ/chồng (trong trường hợp góa vợ/chồng)

2. Các giấy tờ tài sản bất động sản: sổ đỏ nhà cửa, đất đai, bằng khoán, hợp đồng cho thuê nhà, hợp đồng thế chấp ngân hàng…

3. Các giấy tờ tài sản khác: sổ ngân hàng, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng, sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng, các giấy tờ sở hữu cổ phần, cổ phiếu, các giấy tờ chủ sở hữu các tài sản có giá trị như xe hơi, tàu thủy…

4. Các giấy tờ về công việc tại Việt Nam

5. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người thân ở Anh (trường hợp thăm thân)

6. Các giấy tờ chi tiết về nội dung chuyến đi (trường hợp du lịch)

7. Bằng chứng về các mối ràng buộc tại nước Việt Nam

8. Nếu trong trường hợp có người khác chi trả cho chuyến đi, cần cung cấp các giấy tờ chứng minh việc chi trả này

Visa công tác

9. Ngoài các giấy tờ tùy thân trên phải có các giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi công tác

Tất cả các giấy tờ ngoài hộ chiếu bản gốc thì các giấy tờ còn lại có thể nộp bản sao y công chứng kèm theo bản dịch tiếng anh tương ứng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN USAVISA 

35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471 

Điện thoại: 0909 32 77 18 - 0909 466 880 hoặc 08 6291 4079 (Ms. Trinh)