Visa du học Mỹ

Du học Mỹ ngày càng trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Để biến giấc mơ học tập và rèn luyện kỹ năng tại Mỹ cho con, rất nhiều bậc phụ huynh đã phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu các thông tin trường lớp cũng như nơi ăn ở cho con em mình. VisaSaigon xin chia sẻ cùng nỗi lo đó với các bậc phụ huynh và rất lấy làm vinh hạnh khi được làm cầu nối thông tin giữa cha mẹ và các trường uy tín của đất nước Mỹ văn minh, góp phần tạo nhiều cơ hội học tập cho các thế hệ trẻ Việt Nam để các em có thể thành công và tỏa sáng hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp sau này.

Dưới đây là một số thông tin về trường lớp cũng như các khóa học tại các tiểu bang của Mỹ để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho con em mình. 

Để hoàn thành giấc mơ du học Mỹ cho con em, một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất mà các bậc phụ huynh không thể tránh đó là làm thế nào để xúc tiến các thủ tục xin thị thực (visa) du học được trôi chảy và thuận lợi. VisaSaigon xin được góp một phần kinh nghiệm của chúng tôi để giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi trình bày hồ sơ xin visa và phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ. Một số giấy tờ căn bản (bản sao) mà chúng tôi cần để có thể giúp trình bày hồ sơ tốt hơn cho các em bao gồm:

1. Hộ chiếu

2. Giấy khai sinh

3. 2 ảnh 5x5

4. Học bạ (đối với các em còn học trung học) hoặc bảng điểm (đối với các em đang học đại học/cao đẳng)

5. Các giấy tờ nhà đất, chứng minh tài sản, sổ tiết kiệm của phụ huynh

Chúng tôi sẽ dựa vào khả năng học tập của các em để tư vấn các ngôi trường phù hợp giúp việc xin visa thuận lợi nhất cho các em.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN USAVISA 

35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471 

Điện thoại: 0909 32 77 18 - 0909 466 880 hoặc 08 6291 4079 (Ms. Trinh)