Visa du lịch Canada

Các giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Canada sau đây yêu cầu nộp bản sao không cần công chứng

  1. Giấy khai sinh
  2. Giấy đăng ký kết hôn (dành cho người đã có gia đình)
  3. Giấy chứng nhận ly hôn/ly thân (dành cho người đã ly hôn/ly thân)
  4. Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng mất)
  5. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu độc thân)
  6. Hộ chiếu mới (bản sao nguyên cuốn nếu có hộ chiếu cũ)
  7. Hộ khẩu (bản sao nguyên cuốn)
  8. Chứng minh nhân dân
  9. Giấy phép kinh doanh/giấy khai thuế 3 tháng gần nhất (nếu làm chủ)
  10. Hóa đơn đầu ra đầu vào 3 tháng gần nhất
  11. Giấy xác nhận công việc/hợp đồng lao động (nếu làm thuê)
  12. Giấy xin nghỉ phép (nếu làm thuê)
  13. Sổ tiết kiệm ngân hàng có số dư ít nhất 300 triệu/người
  14. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (có mộc đỏ của ngân hàng)
  15. Giấy tờ sở hữu nhà cửa đất đai/hợp đồng mua bán nhà đất, căn hộ
  16. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)
  17. Giấy tờ sở hữu khác như: xe hơi, cổ phiếu, xe máy có giá trị lớn
  18. Đối với người đi du lịch tự túc hoặc với bố hoặc mẹ dưới 18 tuổi, phải đính kèm giấy xác nhận đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người mẹ hoặc bố còn lại, hoặc từ người giám hộ hợp pháp.
  19. Đối với trẻ dưới 18 tuổi, phải có kèm theo giấy xác nhận đang theo học một trường nào đó

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN USAVISA 

35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471 

Điện thoại: 0909 32 77 18 - 0909 466 880 hoặc 08 6291 4079 (Ms. Trinh)